Tính toán dòng âm - điện - từ trong siêu mạng - Lê, Thị Thúy; Nguyễn Văn Hiếu Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về siêu mạng. Biểu thức dòng âm điện từ trong siêu mạng. Tính toán số và vẽ đồ thị lý thuyết cho siêu mạng
Khóa luận tốt nghiệp khoa Vật lý.Lớp 07 SVL
Keywords: Siêu mạng; Dòng âm; Điện từ