Phân loại các dạng bài tập và thiết kế bài giảng hướng dẫn học tập chương "dao đông cơ học " chương trình vật lý 12 - nâng cao. - Trương, Thị Thùy Nhung (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2010)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của hoạt động giả bài tập vật lý. Lựa chọn, phân loại và hướng dẫn học sinh giải bài tập vật lý. Giới thiệu bài giảng điện tử trên Web dạy học