Cộng hưởng từ hạt nhân và ứng dụng - Phan, Thị Kim Phượng (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2010)
Cơ sở vật lý của hiện tượng cộng hưởng từ hạt nhân. phương pháp ghi hình bằng cộng hưởng từ hạt nhân. . MRI trong chuẩn đoán và điều trị bệnh