Nghiên cứu chế tạo vật liệu phát quang sử dụng trong Led trắng - Nguyễn, Thị Ni Na (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về hiện tượng phát quang. Sự phát quang của photpho tinh thể. Lân quang dài. Tổng quan về Ion kim loại chuyển tiếp. Một số ứng dụng của vật liệu phát quang.