Thiết kế bài giảng điện tử và phân loại các dạng bài tập hệ thống chương "Dòng điện xoay chiều" - Vật lý 12 nâng cao - Lê, Thị Cẩm Vinh; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở khoa học thiết kế và sử dụng bài giảng điện tử.Xây dựng bài giảng điện tử và phân loại bài tập chương "Dòng điện xoay chiều". Thực nghiệm sư phạm.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Vật lý. Lớp 07 SVL
Keywords: Bài giảng; Phân loại; Bài tập hệ thống