Lựa chọn, phân loại và hướng dẫn giải bài tập chương " dòng điện không đổi" giúp học sinh phát triển năng lực tư duy và củng cố kiến thức vật lý 11 - nâng cao - Nguyễn, Thị Quý (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2008)
Những cơ sở lý luận của việc lựa chọn, phân loại và hướng dẫn giải bài tập vật lý. Lựa chọn, phân loại và hướng dẫn giải bài tập chương " dòng điện không đổi" vật lý 11 - nâng cao. Lựa chọn bài tập nâng cao chương " dòng điện không đổi"