Phương pháp Radio - Luminescence trong việc nghiên cứu vật liệu phát quang - Lê, Thị Thanh Hương; Lê Văn Thanh Sơn Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan lý thuyết phát quang. Tổng quan về vật liệu. Tổng quan về nguồn bức xạ năng lượng cao.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Vật lý.
Keywords: Phát quang; Vật liệu; Phương pháp Radio - Luminescence