Hình thành cây vật lý từ "vật lý cổ điển đến vật lý hiện đại" - Phạm, Thị Bích Ngọc; Nguyễn, Văn Đông Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Sự hình thành và phát triển hoàn chỉnh của vật lý học cổ đại đến thế kỉ XVII. Sự hình thành và phát triển hoàn chỉnh của vật lý học cổ điển. Vật lý hiện đại
Tham khảo tr.77
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý