Nghiên cứu các bẫy sâu trong nhóm vật liệu Aluminat và Silicate - Nguyễn, Văn Hưng; Nguyễn Văn Cường Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về hiện tượng phát quang. Sơ lược về hiện tượng phát quang cưỡng bức. Tổng quan về nhiệt phát quang. Sơ lược về Ion đất hiếm, Ion kim loại chuyển tiếp.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Vật lý.
Keywords: Vật liệu Aluminat và Silicate; Bẫy sâu; Phát quang