Chế tạo vật liệu CaAl2O4. Khảo sát ảnh hưởng của ion Mn2+ lên phổ phát quang của vật liệu này - Đinh, Thanh Khẩn; Lê, Văn Thanh Sơn Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Tổng quan vè hiện tượng phát quang. Sự phát quang của photpho tinh thể. Lân quang dài. Thực nghiệm
Tham khảo tr.51
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý