So sánh ảnh hưởng của ánh sáng tử ngoại và nhiệt độ cao lên thuốc tân dược Calcium corbiere - Trần, Thị Hải Tú (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2008)
Đại cương về phổ hấp thụ UV-VIS. Phổ hấp thụ UV-VIS. Tổng quan về thuốc tân dược Calcium corbiere. Tìm hiểu về máy Spectroscan 80DV. Kết quả khảo sát phổ hấp thụ của dung dịch Calcium corbiere