So sánh ảnh hưởng của ánh sáng tử ngoại và nhiệt độ cao lên thuốc tân dược Calcium corbiere - Trần, Thị Hải Tú; Lê, Văn Thanh Sơn Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Đại cương về phổ hấp thụ UV-VIS. Phổ hấp thụ UV-VIS. Tổng quan về thuốc tân dược Calcium corbiere. Tìm hiểu về máy Spectroscan 80DV. Kết quả khảo sát phổ hấp thụ của dung dịch Calcium corbiere
Tham khảo tr.36 + phụ lục [5 tr]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý