Phân loại và hướng dẫn giải bài tập chương "Động lực học vật rắn" vật lý 12 nâng cao - Nguyễn, Thị Hoa (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của việc phân dạng bài tập vật lý chương "Động lực học vật rắn". Lựa chọn, phân loại và hướng dẫn học sinh giải bài tập vật lý chương "Động lực học vật rắn".Bài tập tổng hợp vận dụng.