Tìm hiểu mặt trời và một số ảnh hưởng của nó đến Trái Đất - Nguyễn, Bá Vũ Chính (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2008)
Đặc điểm của Mặt Trời. Cấu trúc của Mặt Trời - các hiện tượng xảy ra ở lớp vỏ Mặt Trời. Một số ảnh hưởng của nó đến Trái Đất