Hoàn thiện việc chế tạo vật liệu lân quang CaAl2O4: Eu, Dy và SrAl2O4: Eu, Dy - Nguyễn, Thị Diện (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý thuyết: Tổng quan lý thuyết phát quang. Lân quang dài. Tổng quan về vật liệu. Thực nghiệm: Chế tạo mẫu. Kết quả và nhận xét. Kết luận.