Quá trình chuyển pha của một số chất - Lê, Trung Tiến (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2008)
Lý thuyết về chuyển pha. Khảo sát quá trình chuyển pha loại I của một số chất. Khảo sát quá trình chuyển pha loại II