Tìm hiểu về Trái Đất và Mặt Trăng. Những ảnh hơngr của Mặt Trăng lên Trái Đất. - Hoàng, Thị Thắm (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2008)
Tìm hiểu về Trái Đất và Mặt Trăng. Những ảnh hơngr của Mặt Trăng lên Trái Đất. Một số bài tập về Trái Đất và Mặt Trăng và các hiện tượng Nhật thực, nguyệt thực, thủy triều