Tìm hiểu về Trái Đất và Mặt Trăng. Những ảnh hơngr của Mặt Trăng lên Trái Đất. - Hoàng, Thị Thắm; Trương, Thành Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Tìm hiểu về Trái Đất và Mặt Trăng. Những ảnh hơngr của Mặt Trăng lên Trái Đất. Một số bài tập về Trái Đất và Mặt Trăng và các hiện tượng Nhật thực, nguyệt thực, thủy triều
Tham khảo tr.74
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý