Thiết kế tiến trình xây dụng kiến thức vật lý THPT phần điện học - điện tử học theo hướng tích cực hóa hoạt động nhận thức của học sinh - Đặng, Đức Cường (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2008)
Cơ sở lý luận chung. Thiết kế tiến trình xây dụng kiến thức vật lý THPT phần điện học - điện tử học theo hướng tích cực hóa hoạt động nhận thức của học sinh