Thiết kế tiến trình xây dụng kiến thức vật lý THPT phần điện học - điện tử học theo hướng tích cực hóa hoạt động nhận thức của học sinh - Đặng, Đức Cường; Trương, Thành Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Cơ sở lý luận chung. Thiết kế tiến trình xây dụng kiến thức vật lý THPT phần điện học - điện tử học theo hướng tích cực hóa hoạt động nhận thức của học sinh
Tham khảo tr.84
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý