Hệ thống - phân loại các bài tập về mắt và dụng cụ quang học - Nguyễn, Xuân Hòa (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2008)
Mắt và các tật của mắt. Các dụng cụ quang học. Hệ thống - phân loại các bài tập về mắt và dụng cụ quang học