Hệ thống - phân loại các bài tập về mắt và dụng cụ quang học - Nguyễn, Xuân Hòa; Trần, Bá Nam Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Mắt và các tật của mắt. Các dụng cụ quang học. Hệ thống - phân loại các bài tập về mắt và dụng cụ quang học
Tham khảo tr.95
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý