Chuyển động trong hệ quy chiếu không quán tính - Bùi, Thị Trang; Bạch, Nghĩ Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Lý thuyết: vận tốc và gia tốc trong chuyển động tương đối; phương trình chuyển động của chất điểm đối với hệ quy chiếu không quán tính, lực quán tính, chuyển động chất điểm đối với Trái Đất; trọng lượng và trọng lực. Bài Tập
Tham khảo tr.78
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý