Ứng dụng phần mền Crocodile Physics vào thiết kế bài giảng phần quang hình học chương trình vật lý lớp 11 nâng cao. - Phạm, Phú Thanh Sơn (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2008)
Cơ sở lý luận của việc sử dụng phần mền Crocodile Physics trong dạy học vật lý. Phương pháp sử dụng phần mền Crocodile Physics ở trường THPT trong giảng dạy vật lý lớp 11. Thiết kế bài giảng phần quang hình học chương trình vật lý lớp 11 với sự hỗ trợ của phần mền Crocodile Physics