Tính chất vật lý của điốt phát quang, Laser bán dẫn và ứng dụng - Trình, Ngọc Tương (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2008)
Chất bán dẫn và điốt bán dẫn. Điốt phát quang và laser bán dẫn. vật liệu và kĩ thuật chế tạo LED và laser bán dẫn. Ứng dụng của LED và laser bán dẫn