Tính chất vật lý của điốt phát quang, Laser bán dẫn và ứng dụng - Trình, Ngọc Tương; Lê, Hồng Sơn TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Chất bán dẫn và điốt bán dẫn. Điốt phát quang và laser bán dẫn. vật liệu và kĩ thuật chế tạo LED và laser bán dẫn. Ứng dụng của LED và laser bán dẫn
Tham khảo tr.59
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý