Cấu trúc vật liệu và ảnh hưởng cấu trúc đến tính bền vững của vật liệu - Phạm, Thị Lệ Chi (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2007)
Cấu trúc vật rắn. Ảnh hưởng các loại liên kết đến tính chất của vật liệu. Các phương pháp nâng cao độ bền của vật liệu