Cấu trúc vật liệu và ảnh hưởng cấu trúc đến tính bền vững của vật liệu - Phạm, Thị Lệ Chi; Lê, Hồng Sơn TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Cấu trúc vật rắn. Ảnh hưởng các loại liên kết đến tính chất của vật liệu. Các phương pháp nâng cao độ bền của vật liệu
Tham khảo tr.71
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý