Nghiên cứu sử dụng các bài thí nghiệm vật lý trong giảng dạy nhằm nâng cao hiệu quả dạy học ở trường THPT - Phan, Tấn Lực; Nguyễn, Hoàng Bảo Thanh TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Những cơ sở lý luận của thí nghiệm trong dạy học vật lý.Những cơ sở lý thuyết của các bài thí nghiệm. Mục đích, tiến trình và kết quả thí nghiệm
Tham khảo + phụ lục [17 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý