Nghiên cứu sự phát quang Của một số hoạt chất quang học trong Laser màu thường gặp - Huỳnh, Thị Cúc; Lê Văn Thanh Sơn Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan về lý thuyết: Tổng quan về lý thuyết phát quang. Tổng quan về Laser màu. Tổng quan về Rodamin. Thực nghiệm: Tổng quan về máy 65000. Kết quả khảo sát phổ phát quang của RodaminB, Rodamin 6G nhiều nồng độ.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Vật lý.
Keywords: Sự phát quang; Laser màu; Rodamin