Lựa chọn, phân loại và hướng dẫn giải bài tập chương " Động lực học chât điểm" giúp học sinh phát triển năng lực tư duy và củng cố kiến thức vật lý 10 - nâng cao - Bùi, Thị Hồng Thắm; Hoàng, Quang Thắng Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Những cơ sở lý luận của lựa chọn, phân loại và hướng dẫn giải bài tập vật lý. Lựa chọn, phân loại và hướng dẫn giải bài tập chương " Động lực học chât điểm" vật lý 10 - nâng cao. Lựa chọn bài tập nâng cao chương " Động lực học chât điểm"
Tham khảo 110
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý