Nghiên cứu xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan để kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn vật lý của học sinh 11 qua chương "Từ trường" - Trần, Thị Hương Xuân (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Những cơ sở lý luận của việc kiemẻ tra đánh giá và xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan. Xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan ở phần "Từ trường của một số dòng điện có dạng đơn giản" - Chương "Từ trường" - Vật lý 11 Nâng cao.Thực nghiệm sư phạm.