Lý thuyết và giải bài toán về trường hấp dẫn Newton - Hồ, Ngọc Ý (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2007)
Lý thuyết và giải bài toán về trường hấp dẫn Newton. Bài toán về trường hấp dẫn Newton: tính lực hấp dẫn, chuyển động của vệ tinh, tàu vũ trụ trong trường hấp dẫn, tương tự cơ điện