Siêu dẫn và ứng dụng của siêu dẫn - Mai, Thị Kiều Liên; Lê Hồng Sơn T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Hiện tượng siêu dẫn. Lý thuyết về siêu dẫn. Siêu dẫn nhiệt độ cao. Ứng dụng của siêu dẫn.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Vật lý. Lớp 05 VL
Keywords: Siêu dẫn; Ứng dụng