Khảo sát chế độ tối ưu khi phóng tên lửa vũ trụ - Lê, Thị Hải Yến (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2007)
Quy luật chuyển động của vật có khối lượng thay đổi. Khảo sát chế độ tối ưu khi phóng tên lửa vũ trụ