Khảo sát chế độ tối ưu khi phóng tên lửa vũ trụ - Lê, Thị Hải Yến; Trương, Thành Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Quy luật chuyển động của vật có khối lượng thay đổi. Khảo sát chế độ tối ưu khi phóng tên lửa vũ trụ
Tham khảo 69
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý