Một số phương pháp giải bài tập trường tĩnh điện - Nguyễn, Thị Thu Vâng; Trương, Thành Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Trường tĩnh điện. Một số phương pháp giải bài tập trường tĩnh điện
Tham khảo 66
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý