Giải bài tập tĩnh học cơ hệ của một số dạng liên kết - Đoàn, Thị Thu Hoàng; Trương, Thành Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Cơ sở lý thuyết tĩnh học và một số dạng liên kết. Bài tập cá bài toán về hệ lực: phẳng đồng quy, phẳng song song, phẳng bất kỳ, không gian, cân bằng có ma sát
Tham khảo 60
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý