Khảo sát chế độ đo nồng độ của máy quang phổ UV - VIS. Tìm hiểu lhả năng đo nồng độ của một số dung dịch thuốc nhuộm bằng máy quang phổ UV - VÍ - Trịnh, Đình Lăng (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan về dung dịch thuốc nhuộm. Máy Spectroscan 80 DV. Khảo sát chế độ đo nồng độ của máyquang phổ UV - VIS. Kết quả khảo sát thực nghiệm khả năng đo nồng độ của một số dung dịch thuốc nhuộm bằng máy quang phổ UV - VIS.