Khảo sát chế độ đo nồng độ của máy quang phổ UV - VIS. Tìm hiểu lhả năng đo nồng độ của một số dung dịch thuốc nhuộm bằng máy quang phổ UV - VÍ - Trịnh, Đình Lăng; Nguyễn Văn Cường Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan về dung dịch thuốc nhuộm. Máy Spectroscan 80 DV. Khảo sát chế độ đo nồng độ của máyquang phổ UV - VIS. Kết quả khảo sát thực nghiệm khả năng đo nồng độ của một số dung dịch thuốc nhuộm bằng máy quang phổ UV - VIS.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Vật lý. Lớp 05 VL
Keywords: Thuốc nhuộm; Máy quang phổ UV - VIS