Hiệu ứng vật lý và các ứng dụng (phần điện và từ) - Lê, Thị Quyên; Nguyễn Văn Đông Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Hiệu ứng Hall. Hiệu ứng từ điện trở. Dòng điện Foucault. Hiệu ứng bề mặt(hiệu ứng da).
Khóa luận tốt nghiệp khoa Vật lý. Lớp 05 VL
Keywords: Hiệu ứng Hall; Ứng dụng