Chế tạo và khảo sát phổ phát quang của vật liệu ZnS - Nguyễn, Thị Ái (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2007)
Tổng quan về lý thuyết phát quang. Bản chất phát quang của photpho tinh thể. Photpho loại Sunfua kẽm. Thí nghiệm. Kết quả và nhận xét