Chế tạo và khảo sát phổ phát quang của vật liệu ZnS - Nguyễn, Thị Ái; Nguyễn, Văn Cường Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Tổng quan về lý thuyết phát quang. Bản chất phát quang của photpho tinh thể. Photpho loại Sunfua kẽm. Thí nghiệm. Kết quả và nhận xét
Tham khảo 39
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý