Nghiên cứu quá trình biến đổi Polytropie. Áp dụng kết quả cho các quá trình nhiệt động khác của khí lý tưởng - Ngô, Hải Vân (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2007)
Tổng quan về khí lý tưởng. Quá trình đa biến của khí lý tưởng. Bài tập áp dụng của quá trình đa biến