Nghiên cứu quá trình biến đổi Polytropie. Áp dụng kết quả cho các quá trình nhiệt động khác của khí lý tưởng - Ngô, Hải Vân; Lê, Tấn Nghĩa Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Tổng quan về khí lý tưởng. Quá trình đa biến của khí lý tưởng. Bài tập áp dụng của quá trình đa biến
Tham khảo 65
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý