Tìm hiểu máy quang phổ UV - VIS. Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đến phổ hấp thụ của một số vitamin thông thường - Trần, Lê Ngọc Trâm (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2007)
Đại cương về phổ hấp thụ UV - VIS. Tổng quan về vitamin nhóm B. Máy spectroscan 80DV. Kết quả khảo sát phổ hấp thụ của các dung dịch vitamin nhóm B