Môi trường nhiệt độ tuyệt đối âm và ứng dụng. - Mai, Xuân Gia (Đại học Đà Nẵng, 2006)
Tìm hiểu môi trường nhiệt độ tuyệt đối âm. Phuwong pháp tạo ra và duy trì môi truwòng nhiệt độ tuyệt đối âm. Ứng dụng của môi trường nhiệt độ tuyệt đối âm.