Chế tạo và khảo sát hiện tượng nhiệt phát quang của vật liệu đo liều họ Borate - Trần, Thị Bích Quý (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2007)
Lí thuyết: Hiện tượng phát quang và các khái niệm cơ bản ban đầu, Hiện tượng nhiệt phát quang. Thực Nghiệm: Chế tạo mẫu, Khảo sáttính chất phát quang của vật liệu đo liều họ Borate