Vật liệu Nano và ứng dụng của linh kiện điện tử ở kích thước Nano. - Lê, Hữu Hải (Đại học Đà Nẵng, 2006)
Những khái niệm cơ bản về khoa học - công nghệ - vật lý Nano. Vật liệu Nano và ứng dụng của linh kiện điện tử ở kích thước Nano. Kỹ thuật chế tạo cấu trúc Nano. Tiềm năng ứng dụng của công nghệ Nano và vấn đề nghiên cứu vật lý Nano ở Việt Nam.