Vật liệu Nano và ứng dụng của linh kiện điện tử ở kích thước Nano. - Lê, Hữu Hải; Lê Hồng Sơn T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2006)
Những khái niệm cơ bản về khoa học - công nghệ - vật lý Nano. Vật liệu Nano và ứng dụng của linh kiện điện tử ở kích thước Nano. Kỹ thuật chế tạo cấu trúc Nano. Tiềm năng ứng dụng của công nghệ Nano và vấn đề nghiên cứu vật lý Nano ở Việt Nam.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Vật lý. Lớp 021 VL01
Keywords: Nano; Linh kiện điện tử; Kích thước nano